Phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng : Mã số: Đ14.W - Trần, Trọng Hải (Y học, 2011)
Đào tạo nguồn nhân lực cán bộ chất lượng cao là một trong những mối quan tâm hàng đầu của ngành Y tế. Song song với việc đầu tư cơ sở vật chất cho các cơ sở đào tạo, Bộ Y tế đã đặc biệt chú trọng tăng cường các phương tiện dạy và học, trong đó việc biên soạn giáo trình, tài liệu giảng dạy đặc biệt ưu tiên.