Giáo trình nói Tiếng Hán 汉语口语教程 - Đới, Tất Tâm (Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh, 2001)
Hanyu Kouyu Jiaocheng focuses on the improvement of student's conversational skills. In the 1st year volume, lessons are stuctured in an interview, questions and answer format. Each lesson contains a vocabulary list with English equivilents and Pinyin pronunciation in its first volume, and without it in the more advanced volume for 3rd year students. In the third volume, discussions are based on previously published articles from various newspapers and books. Hanyu Kouyu Jiaocheng tập trung vào việc cải thiện kỹ năng đàm thoại của học sinh. Trong tập năm thứ nhất, các bài học được sắp xếp theo dạng phỏng vấn, câu hỏi và câu trả lời. Mỗi bài học đều có danh sách từ vựng với các từ điển tiếng Anh và cách phát âm Hán Việt trong tập đầu tiên và không có trong tập nâng cao hơn dành cho sinh viên năm 3. Trong tập thứ ba, các cuộc thảo luận dựa trên các bài báo đã xuất bản trước đây từ nhiều tờ báo và sách khác nhau.