Liên quan giữa cấu trúc hóa học và tác dụng của thuốc : Chuyên đề đào tạo dược sĩ đại học - Trần, Đức Hậu PGS.TS (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019)
Trình bày các nội dung về sự liên quan giữa cấu trúc hoá học và tác dụng của thuốc, liên quan giữa cấu trúc hoá học và dược động học của thuốc, những thay đổi cấu trúc và tác dụng của thuốc