Làng thanh niên lập nghiệp - Nguyễn, Hương Mai (Tài nguyên môi trường và bản đồ Việt Nam, 2020)
Cuốn sách được biên soạn để cổ vũ cho tinh thần dám nghĩ dám làm, dám vượt kho vươn lên của đoàn viên thanh niên, thanh niên xung phong, cổ vũ cho các kết quả đã đạt được và để chia sẻ kinh nghiệm của mô hình Làng thanh niên lập nghiệp.