Phát triển du lịch cộng đồng ở Việt Nam - Nguyễn, Thanh Loan ThS. (Thể thao và Du lịch, 2020)
Nội dung cuốn sách gồm 3 chương khái quát cơ sở lý luận về phát triển du lịch cộng đồng, giới thiệu các mô hình du lịch cộng đồng ở Việt Nam hiệu quả, góp phần xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế xã hội địa phương, đưa ra một số giải pháp, kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng du lịch cộng đồng tại việt nam trong giai đoạn hiện nay.