Hỏi đáp kiến thức về Hoàng Sa - Trường Sa - Kim, Quang Minh (Tài nguyên môi trường và bản đồ Việt Nam, 2020)
Cuốn sách cung cấp kiến thức về lịch sử, địa lý liên quan tới hai quần đảo Trường sa và Hoàng Sa.