Giám sát và kiểm soát viêm gan virus - Phan, Trọng Lân (Y học, 2017)
Cuốn sách chuyên đề về giám sát và kiểm soát năm loại bệnh viêm gan virus A,B,C,D,E ra đời nhằm mục đích đáp ứng một phần yêu cầu mở rộng kiến thức cơ bản và cập nhật thường xuyên về nhóm bệnh có tính phổ biến và nguy hiểm này. Sách do các chuyên gia hàng đầu về dịch tễ và điều trị viêm gan virus ở nước ta tham gia biên soạn.