Giáo trình quản trị bán hàng - Vũ, Minh Đức (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2018)
Giới thiệu khái quát về quản trị bán hàng; hoạt động bán hàng; xây dựng kế hoạch và lập ngân sách bán hàng; đánh giá tiềm năng thị trường và dự báo lượng bán; tổ chức lực lượng bán hàng; tuyển chọn lực lượng bán hàng...