Bệnh viêm màng não nhiễm khuẩn (viêm màng não mủ) - Bùi, Vũ Huy (Y học, 2020)
Sách chuyên khảo, trình bày khá toàn diện về bệnh viêm màng não nhiễm khuẩn, như dịch tễ học, cơ chế bệnh sinh, triệu chứng học, các biện pháp chẩn đoán, điều trị và phòng bệnh.