Practical Faster Reading : A course in reading and vocabulary for upper - intermediate and more advanced students - Mosback, Gerald (Nxb. Hải Phòng, 2003)
Gồm các bài khoá với các chủ đề khác nhau giúp việc luyện tập ngữ pháp, kỹ năng đọc, mở rộng thêm vốn từ vựng...