Thuốc và kỹ thuật tổng hợp hoá dược đại cương - Phan, Đình Châu (Tủ sách Ngành kỹ thuật hoá học, 2017)
Giới thiệu đại cương về thuốc, kỹ thuật tổng hợp hoá dược và giới thiệu một số loại thuốc tiêu biểu về kỹ thuật tổng hợp hoá dược: thuốc trị sốt rét, thuốc giảm đau hạ sốt, thuốc nhóm sulfamid