Dược lý học lâm sàng - Đào, Văn Phan (Y học, 2018)
Dược lý học đại cương, thuốc tác dụng trên hệ thần kinh thực vật và hệ thần kinh trung ương. Hoá học trị liệu, thuốc tác dụng trên cơ quan và trên máu, chuyển hoá và mô. Hormon và các thuốc điều chỉnh rối loạn nội tiết. Điều trị ngộ độc thuốc cấp tính,...