Phương pháp nghiên cứu khoa học - Trương, Việt Dũng (Tủ sách Khoa học, 2016)
Giới thiệu qui trình và cung cấp những thông tin cơ bản để thực hiện hoàn chỉnh một công trình nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực y học như: Chọn chủ đề và mục tiêu nghiên cứu; đối tượng và phương pháp nghiên cứu; chuẩn bị đề cương và viết luận văn tốt nghiệp; thực hành lâm sàng tốt và đạo đức trong nghiên cứu y sinh học có đối tượng là con người; một số phép tính thống kê và trình bày kết quả...