Giáo trình bóng rổ : Sách đặt hàng (Thể dục thể thao, 2013)
Khái quát chung về môn bóng rổ - bóng ném, kỹ thuật, chiến thuật, phương pháp giảng dạy, điều luật, phương pháp trọng tài, và chấn thương thường gặp trong bóng rổ - bóng ném