Heat transfer - Holman, J.P. (Mc Graw-Hill Inc, 1986)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về nhiệt động lực học, kiểm soát & chuyển đổi nhiệt lượng, ước đoán sự chuyển đổi năng lượng giữa các dạng vật chất dưới sự tác dụng của nhiệt. Giải thích hiện tượng chuyển đổi năng lượng nhiệt & dự đoán mức độ chuyển đổi xảy ra trong từng điều kiện cụ thể