Sinh lý bệnh : Dùng cho đào tạo cử nhân điều dưỡng - Văn, Đình Hoa GS.TS (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Sách gồm: Sinh lý bệnh đại cương: khái niệm bệnh, khái niệm bệnh nguyên, khái niệm bệnh sinh, một số quá trình bệnh lý điển hình...