Bộ luật dân sự (hiện hành) (Chính trị Quốc gia, 2019)
Toàn văn Bộ luật dân sự quy định về: quyền sở hữu và quyền khác đối với tài sản, nghĩa vụ và hợp đồng, thừa kế và pháp luật áp dụng đối với quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài