Giáo trình điền kinh - Nguyễn, Anh Tuấn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018)
Giới thiệu môn điền kinh và nguyên lí kĩ thuật các môn điền kinh như: Đi bộ thể thao, chạy cự ly ngắn, chạy cự ly dài, chạy cự ly dài và chạy tiếp sức, chạy vượt rào, nhảy cao, nhảy sào, ném đĩa... Phương pháp tổ chức thi đấu và một số điều luật cơ bản