Hộ chiếu xanh đi quanh thế giới : Những bước để trở thành công dân toàn cầu - Hồ, Thu Hương (Thế giới ; Công ty Văn hoá Truyền thông Sống, 2019)
Giới thiệu, chia sẻ những kinh nghiệm của các tác giả nhằm giúp bạn đọc vạch hướng đi ra thế giới với những bí quyết sống, hòa nhập và thành công để trở thành công dân toàn cầu