30 ngày thay đổi thói quen : Hành trình tìm kiếm và nuôi dưỡng phiên bản tuyệt vời nhất của bạn - Jen Vuhuong (Lao động ; Công ty Văn hóa truyền thông Sống, 2019)
Nội dung trong cuốn sách được tổng hợp từ các nghiên cứu khoa học, những cuốn sách “để đời” trong lĩnh vực phát triển con người, từ chính hành trình phát triển bản thân của tác giả cũng như những người đã được tác giả giúp đỡ trong quá trình đào tạo.