Kỹ thuật điều khiển - Lê, Vũ Hà (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Giới thiệu lí thuyết chung về các hệ thống điều khiển, mô hình, toán học của hệ thống, các mô hình biến trạng thái, đặc trưng của các hệ thống điều khiển phản hồi, hiệu suất của các hệ thống điều khiển phản hồi, tính ổn định của hệ thống phản hồi tuyến tính, phương pháp quỹ tích nghiệm...