Thánh kinh văn phòng : Phát huy trí tuệ, khả năng nơi công sở - Cẩm Tú (Từ điển Bách khoa, 2006)
Phân tích những tình huống tâm lí nghề nghiệp văn phòng, giúp bạn điều chỉnh động lực thay đổi tính cách để dẫn đến thành công