Đức Phúc - I believe I can fly - Đức Phúc Ca sỹ (Văn hóa Văn nghê ; Saigon Books, 2018)
Cuốn tự truyện này viết về tuổi thơ, tuổi thiếu niên của Đức Phúc và cả những bước ngoặt lớn trong đời Phúc. Đó là khi anh đăng quang Giọng hát Việt, bị công chúng chê bai về ngoại hình, tiến hành giảm cân, phẫu thuật thẩm mỹ để có gương mặt ưa nhìn hơn, cũng nhờ đó mà sự nghiệp ca hát có nhiều nét khởi sắc.