Người đi tìm tặng vật của biển = Beachcombing at miramar - Bode, Richard (Nxb. Văn hoá Sài Gòn, 2008)
Người Đi Tìm Tặng Vật Của Biển - Hành trình khám phá ý nghĩa cuộc sống qua những suy ngẫm thú vị của một tâm hồn trước sự rộng lớn, mênh mông của biển cả