Business vocabulary in use : Intermediate - Mascull, Bill (Cambridge University Press ; Trẻ, 2006)
Giới thiệu các bài học từ vựng tiếng Anh thương mại trình độ trung cấp. Các bài học theo các chủ đề như: nghề nghiệp, con người và các tổ chức. Sản xuất, tiếp thị, tiền tệ, tài chính và kinh tế. Các kỹ năng cá nhân, văn hoá giao tiếp và các kỹ năng kinh doanh