Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ (Hạt giống tâm hồn, 2008)
Gồm các bài viết sáng tác, các bài dịch về tình bạn, tình yêu, tâm hồn cao thượng, gương vượt khó, cảm xúc sâu sắc về cuộc sống... giành cho những ai đang trăn trở, vượt qua khó khăn, thử thách tinh thần để tin vào ngày mai sẽ tốt đẹp hơn