DailyOM - Blog cho tâm hồn - Taylor, Madisyn (Nxb. Trẻ, 2011)
Gửi đến bạn đọc những câu chuyện liên quan đến thiền định, đến các mối quan hệ giữa người với người, với thiên nhiên, những thông điệp về hy vọng, nhận thức và tình yêu, từ đó, bạn sẽ cảm nhận được sự thanh thản trong tâm hồn trên hành trình nhận thức của mình