Giáo trình phân tích tài chính doanh nghiệp - Lê, Thị Xuân (Dân trí, 2013)
Cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về phân tích, đánh giá, dự báo tính hình tài chính của một doanh nghiệp nhằm đáp ứng yêu cầu nghiên cứu, giảng dạy của giảng viên và yêu cầu học tập của sinh viên các chuyên ngành kế toán, chuyên ngành tài chính ngân hàng.