Cẩm nang quản lý : Lãnh đạo hiệu quả - Heller, Robert (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Cuốn sách cung cấp cơ sở hoàn chỉnh cho những kỹ thuật thiết yếu, và giúp bạn biết cách áp dụng các kỹ thuật này vào công việc trong nhiều tình huống khác nhau.