Cẩm nang quản lý : Đánh giá năng lực nhân viên - Langdon, Ken và Osborne, Christina (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Quyển sách trang bị cho bạn tất cả các kỹ năng, kỹ thuật cần thiết để thực hiện thành công công tác đánh giá nhân viên; đồng thời giải thích rõ các mục tiêu then chốt, những lợi ích thu được từ quá trình đánh giá, hướng dẫn từng bước trong giai đoạn chuẩn bị, quản lý và tổ chức các hoạt động bổ trợ sau khi đánh giá.