Nhất nộ bạt kiếm - Ôn Thụy An (Văn học ; Cty văn hóa truyền thông Nhã Nam, 2011)
Vương Tiểu Thạch và Bạch Sầu Phi đã trở thành phó lâu chủ của thế lực giang hồ lớn nhất Kinh thành, Kim Phong Tế Vũ lâu, song mỗi người mỗi chí: Vương Tiểu Thạch xa rời danh lợi, trở về Sầu Thạch trai chữa bệnh cứu người, vui đùa cùng đám bạn hữu giang hồ; còn Bạch Sầu Phi, tham vọng và quyết liệt, ngày một khuếch trương thế lực trong tổ chức, thậm chí phần nào lấn lướt cả lâu chủ Tô Mộng Chẩm