Cẩm nang quản lý : Tư duy sáng tạo - George P. Boulden (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách gồm 101 lời khuyên hữu ích cùng với những bài tập sẽ cung cấp cho bạn những hiểu biết về quá trình nảy sinh của các ý tưởng, cách đánh giá chúng cũng như cách thức chia sẻ với những người xung quanh về những ý tưởng của mình nhằm tạo được một sự nhất trí và hài lòng trong công việc.