Sống hạnh phúc : Cẩm nang cho cuộc sống - Đạt Lai Lạt Ma (Lao động ; Công ty Văn hoá và Truyền thông Nhã Nam, 2019)
Trình bày những nguyên lí dựa trên nền tảng Phật giáo về vấn đề hạnh phúc của con người. Khảo sát về bản chất hạnh phúc của con người và các biện pháp để vượt qua những tâm trạng của khổ đau như giận dữ, thù ghét, ganh tị, ngã lòng và sợ hãi...