Tâm lý và đạo đức y học - Phạm, Thị Minh Đức (Giáo dục, 2012)
Trình bày những kiến thức cơ bản về tâm lý và tâm lý y học, những nguyên lý cơ bản của đạo đức y học, các nguyên tắc chính trong mối quan hệ giữa người điều dưỡng với bệnh nhân với đồng nghiệp và cộng đồng chăm sóc..