Lấp lánh - Ekuni, Kaori (NXB Hội Nhà Văn ; Công ty cổ phần văn hóa truyền thông Nhã Nam, 2011)
Lấp Lánh bắt mắt với cái bìa màu xanh và những con rối cầu nắng treo lơ lửng. Hình ảnh ấy của cuốn sách sẽ gợi cho người đọc về một câu chuyện tươi mới và rực rỡ như ánh sáng của vầng thái dương. Nhưng không, Lấp Lánh day dứt, Lấp Lánh quanh quẩn, Lấp Lánh bế tắc với những con người vùng vẫy tìm cho mình một lối thoát khi cuộc sống, cảm xúc bị dồn nén.