Lụa - Tố Châu (NXB Văn học ; Công ty cổ phần văn hóa truyền thông Nhã Nam, 2016)
"Lụa" là một tác phẩm trữ tình và đầy những ẩn ý. Nhân vật xuất hiện trong "Lụa" không nhiều nhưng mỗi người là một bức chân dung hoàn hảo mà người đọc phải tự khám phá nét đặc biệt ẩn trong đó. Chàng Hever Joncour là con trai thị trưởng thành phố, vốn được sắp đặt để theo nghiệp binh nhưng sau đó cuộc đời anh chuyển hướng khi gặp một người đàn ông lạ mới đến thị trấn.