Hẹn em ngày đó - Musso, Guillaume (Văn học ; Công ty Văn hoá và Truyền thông Nhã Nam, 2014)
Được ví như sự kết hợp hoàn hảo giữa Marc Levy và Stephen King, tác phẩm của Guillaume Musso mang đậm màu sắc liêu trai, cốt truyện hấp dẫn, kết thúc đầy bất ngờ song cũng không kém phần lãng mạn, và có những lúc như đã chạm đến tầng sâu kín nhất trong mỗi con người.