Nơi em quay về có tôi đứng đợi - Ichikawa Takuji (Văn học ; Công ty Văn hoá và Truyền thông Nhã Nam, 2018)
Cuộc đời vốn là những chuỗi hội ngộ và chia ly. Hội ngộ là để chia ly. Chia ly là để có ngày hội ngộ.