Các thế giới song song : Du hành qua sáng thế, các chiều không gian bậc cao và tương lai của vũ trụ - Kaku, Michio (Thế giới ; Công ty Văn hoá và Truyền thông Nhã Nam, 2018)
Trình bày những kiến thức cơ bản về vũ trụ. Tìm hiểu về thuyết "vũ trụ lạm phát" - giải thích cho thuyết vụ nổ lớn; thuyết đa vũ trụ cùng những thảo luận về vụ đóng băng lớn - sự kết thúc của vũ trụ