Hệ thống câu hỏi và bài tập tài chính doanh nghiệp - Bùi, Văn Vần (Tài chính, 2014)
Cuốn sách được biên soạn trên cơ sở tiếp thu có chọn lọc các bài tập tài chính doanh nghiệp được biên soạn bổ sung nhiều bài tập mới.