Giáo trình luật dân sự Việt Nam. - Đinh, Văn Thanh (Công an Nhân dân, 2020)
Trình bày khái niệm về luật dân sự Việt Nam, quan hệ pháp luật dân sự, giao dịch dân sự, đại diện, thời hạn và thời hiệu, quyền sở hữu và quyền thừa kế