Kỹ thuật hóa dược. Các quá trình hóa học cơ bản của kỹ thuật hóa dược và phương pháp sản xuất một số hóa dược vô cơ - Nguyễn, Đình Luyện (Y học, 2017)
Gồm hai phần về các quá trình hóa học cơ bản của kỹ thuật hóa dược và phương pháp sản xuất một số hóa dược vô cơ