Giáo khoa căn bản môn dịch Anh Việt- Việt Anh - Trương, Quang Phú (Thanh Niên, 2019)
Giới thiệu khái quát về công tác phiên dịch, những tình huống trong phiên dịch, thực hành phiên dịch, phiên dich đồng thời từ tiếng Anh sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Anh