Giáo trình Hán ngữ : 汉语教程 : Phiên bản mới : - Hanyu, Jiaocheng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Giáo trình Hán ngữ mới với những thay đổi về thứ tự các bài học, phần giải thích, từ mới, nội dung,... đã được tác giả bổ sung và đổi mới, do vậy người học sẽ có thể tiếp thu những kiến thức mới hơn, hiệu quả hơn và thành tích học tập sẽ được nâng cao hơn...