Hóa phân tích : Mã số Đ.20.Y.14 - Trần, Tử An (Y học, 2016)
Cuốn sách giải thích được nguyên tắc, cấu tạo của thiết bị và ứng dụng của ba nhóm kỹ thuật phân tích: Quang phổ và phổ khối; Điện hóa; Chia tách. Trình bày được nguyên tắc ky thuật xử lý mẫu như: hòa tan phân hủy mẫu, loại chất cản trở (kết tủa, chưng cất, chiết xuất).