Giáo trình luật thương mại Việt Nam. - Nguyễn, Viết Tý (Tư pháp, 2020)
Nghiên cứu, đào tạo cơ bản về địa lý pháp lí của các loại hình doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường, về hoạt động và hoạt động thương mại, giải quyết tranh chấp thương mại ngoài Tòa án.