Nghiệp vụ kế toán Nhà nước và đơn vị hành chính sự nghiệp : Hướng dẫn tính hao mòn, khấu hao tài sản cố định, lập chứng từ, hạch toán tài khoản, sổ sách, báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán ngân sách (Cập nhật theo Thông tư 107/2017/TT-BTC và Thông tư 45/2018/TT-BTC của Bộ Tài chính) - Tăng Bình - Ái Phương (Nxb Tài chính, 2019)
Nhằm giúp kế toán tại các cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp và những người quan tâm tìm hiểu, bổ sung các kiến thức chuyên môn về chế độ kế toán mới, bao gồm: hệ thống chứng từ; sổ sách; hệ thống tài khoản và phương pháp hạch toán; báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán, quản lý, tính hao mòn, khấu hao tài sản cố định ...