Hóa học vô cơ cơ bản. - Hoàng Nhâm (Giáo dục, 2020)
Tập hai xét những đơn chất và hợp chất của các nguyên tố điển hình ( nguyên tố không chuyển tiếp) theo thứ tự các nhóm nguyên tố s đến các nguyên tố p.