Thương mại điện tử căn bản - Trần, Thị Thập (Thông tin và truyền thông, 2020)
Những kiến thức và kỹ năng cơ bản về triền khai các hoạt động thương mại điện tử sử dụng các thiết bị điện tử và hệ thống cá mạng viễn thông.