Phương pháp xác định độc tính của thuốc - Đỗ, Trung Đàm PGS.TS (Y học, 2014)
Sách này hướng dẫn các phương pháp nghiên cứu độc tính cấp, độc tính trường diễn, độc tính tại chỗ, độc tính gây đột biến gen, đột tính sinh ung thư, độc tính trên sinh sản và phát triển, độc tính sinh miễn dịch, độc tính bất thường.